NOT SIIT.NET webboard / read message
This is it.

topic id 1330 | forum daily_news | read 947 | answer 3
ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ไทยโพส อิสรภาพแห่งความคิด

ครูใจทรามหื่นกามชำเราเด็กนักเรียนชั้น ม.6 ซ้ำแอบถ่ายรูปเอาไว้แบล็กเมล์ขอเงินเพื่อล่วงเกินทางเพศอีก

มูลนิธิคุ้มครองเด็กได้นำ น.ส.โสภา นามสมมติ อายุ 18 ปี เด็กนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าให้การต่อเจ้าพนักงานสอบสวน สภ.อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. เนื่องจากถูกอาจารย์ 2 ระดับ 7 ซึ่งเป็นอาจารย์ในโรงเรียน ล่วงเกินทางเพศ รวมทั้งยังแอบถ่ายรูปขณะที่อยู่บนเตียงด้วยกัน เพื่อนำมาข่ม ขู่เอาเงินไปใช้จ่าย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย. 44 จนถึงครั้ง สุดท้ายเมื่อวันที่ 18 ส.ค. 44 กระทั่งเด็กถูกข่มขู่และทำร้ายร่างกาย โดยครั้งสุดท้ายถูกทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 44

ก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.โสภา พร้อมด้วยผู้ ปกครองได้เดินทางเข้าพบนายมนตรี สินทวิชัย ส.ว.สมุทรสงคราม หรือครู ยุ่น เลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็ก เพื่อขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือทางด้าน กฎหมาย เนื่องจากถูกอาจารย์ของเธอชื่อนายพีระศักดิ์ จันทร์สำราญ อาจารย์ 2 ระดับ 7 ล่วงเกินทางเพศ ทั้งในโรงแรม ในโรงเรียนและในรถ ซ้ำยังถูกหลอกล่อและข่มขู่ด้วยการใช้รูปถ่ายที่เด็กอ้างว่า อาจารย์ได้แอบถ่ายไว้ ขณะที่อยู่บนเตียงด้วยกันในโรงแรม ทำให้ น.ส.โสภาต้องนำเงินที่ผู้ปกครอง ส่งเสียให้เรียนหนังสือนำไปให้อาจารย์ใช้จ่ายตลอด ไม่เช่นนั้นจะทำให้ น.ส.โสภาถูกไล่ออกจากโรงเรียน รวมทั้งพยายามทำให้เด็กนักเรียนและ อาจารย์ของโรงเรียนเข้าใจว่า น.ส.โสภามาให้ท่าอาจารย์เอง

จนเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 44 นายพีระศักดิ์ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้า หน้าที่ตำรวจให้จับกุมตัว น.ส.โสภา ที่นำน้ำยาลอกสีรถไปราดรถยนต์ของ นายพีระศักดิ์ น.ส.โสภาจึงตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้ปกครองทราบ และให้การกับพนักงานสอบสวนไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลทั้ง หมด เพราะเกรงว่านายพีระศักดิ์จะนำรูปที่แอบถ่ายมาเผยแพร่ที่โรงเรียน ขณะที่นายพีระศักดิ์ได้ถูกตั้งข้อหาและประกันตัวไป

นายพีระศักดิ์ยังคงสอนนักเรียนตามปกติ และพูดจากระทบข่มขู่ น.ส.โสภาเป็นประจำ ขณะที่สามัญศึกษาจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ การศึกษา ยังไม่ได้เข้ามาดำเนินการให้หลักประกันความปลอดภัยของเด็ก อย่างไรก็ดี มูลนิธิฯ จะขอให้พนักงานสอบสวนทำเรื่องคัดค้านการประกันตัว นายพีระศักดิ์เพื่อความปลอดภัยของเด็ก

------------------------------------------------------------------------------------
เกิดอะไรขึ้น ?? นี่ไม่ใช่ข่าวแรก ถ้ายังละเลยไม่ดูแล นี่ก็คงไม่ใช่ข่าวสุดท้ายหรอกครับ
Fri, 14 Dec 2001 18:47:03 -   kom

[1] ยิงทิ้เลยรกโลก
Tue, 13 Jul 2004 10:48:03 -   

[2] ตัดหำมัน แมงดานี่นา
Sat, 11 Dec 2004 19:30:59 -   

[3] ไม่น่าเลย ทำได้ลง ไอ้คนไรจิตสำนึก ไอ้คนชิงหมามาเกิด
Fri, 18 Mar 2005 07:49:07 -   

Please login to reply.


Click here to login.

 digiboard 0.42 by digitalboom.org since 2001, NOT.SIIT.NET